Dễ dàng tạo các landing page ấn tượng biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn thu được lợi nhuận bằng các trang đích chuyên nghiệp, có khả năng chuyển đổi cao, giúp tăng lượng khán giả và tăng doanh số bán hàng của bạn.

Tại sao cần có Landing Page?

Mọi người đều muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn và nhiều khách hàng hơn và Landing Page giúp bạn có được cả hai. Landing Page hoạt động tốt vì chúng tập trung sự chú ý của khách hàng tiềm năng vào một mục tiêu duy nhất – trái ngược với một trang web mà họ có thể bị lạc hoặc mất tập trung.

Và bạn có thể tạo trang đích không giới hạn với Leadpage. Điều này có nghĩa là bạn có thể xây dựng các trang đích dành riêng cho chiến dịch hoặc thử nghiệm các phiên bản khác nhau của trang đích để xem trang đích nào chuyển đổi tốt hơn.

Trình bày tài năng và kỹ năng bằng Thiết kế hấp dẫn và chuyên nghiệp

Landing Pages của chúng tôi giúp bạn dễ dàng phát triển danh sách email của mình với những người đăng ký mới. Bạn càng biến nhiều khách truy cập thành khách hàng tiềm năng thì bạn càng có thể biến họ thành khách hàng trả tiền nhanh hơn. Đổi lại, bạn sẽ tạo ra nhiều tiền hơn cho doanh nghiệp của mình!

Tăng lượng khán giả của bạn một cách dễ dàng bằng các trang nam châm thu hút khách hàng tiềm năng, đăng ký sự kiện, v.v.

Tăng doanh số bán hàng của bạn

Xem doanh số bán hàng của bạn tăng lên tầm cao mới với các trang đích kéo và thả được tùy chỉnh tốt của chúng tôi!

Tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn với các đăng ký, ưu đãi một lần, bán thêm, tăng đơn hàng và các biến thể trang đích đơn giản, có khả năng chuyển đổi cao khác.

Nuôi dưỡng khách hàng của bạn

Đưa khán giả của bạn đến các trang đích nơi bạn cung cấp giá trị và đào tạo để họ tiếp tục biết, thích và tin tưởng bạn…và coi bạn là người có thẩm quyền.

Bạn có thể gửi họ đến một trang để xem chương trình đào tạo, tải xuống phần thưởng, tham dự hội thảo trên web hoặc sự kiện trực tuyến, v.v.!

Kết nối với Leadpage để sở hữu landing page chuyên nghiệp

Tuân thủ các nguyên tắc thiết kế, kết hợp các yếu tố sáng tạo để xây dựng nên 1 Landing Page hấp dẫn, trải nghiệm tốt, chuẩn nhận diện thương hiệu.

Về chúng tôi

Leadpage là nền tảng thiết kế website cung cấp giải pháp website đa chức năng cho các loại hình website khác nhau phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà bán hàng, các cá nhân, người làm marketing trong mọi ngành nghề.

 • Công ty TNHH Giải Pháp Kan

  Mã số thuế: 0314282517 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/12/2021

 • Địa chỉ văn phòng

  24 đường 16, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

 • ĐKKD:

  Centana Thủ Thiêm, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

 • Địa chỉ Email

  leadpage.vn@gmail.com

 • Liên hệ hỗ trợ

  0945938489

Được chứng nhận

© 2023 thiết kế bới Kan Solution.