Website Porfolio

admin

Trình bày các công trình, dự án, hoặc tác phẩm của bạn một cách ấn tượng để chứng minh năng lực

Tuỳ chỉnh thiết kế trình bày các tác phẩm, dự án của bạn một cách tự do với trình chỉnh sửa không giới hạn. Thể hiện năng lực của bạn một cách hiệu quả

Tại sao cần có Website Portfolio?

Việc có một trang web portfolio mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tạo ra cơ hội kinh doanh và việc làm và đặc biệt là đầu tư, phát triển thương hiệu của bạn và giúp bạn có được khả năng tiếp cận rộng rãi đến đối tượng mục tiêu

Trình bày tài năng và kỹ năng bằng Thiết kế hấp dẫn và chuyên nghiệp

Leadpage với bố cục chuyên nghiệp cùng các tính năng đặc biệt như slide, carousel để trình chiếu tác phẩm của bạn một cách ấn tượng.

Một website đầy đủ chức năng từ giới thiệu đến dịch vụ và cả blog để thể hiện sự chuyên nghiệp và chuyên môn, kỹ năng của bạn

Tuỳ chỉnh riêng cho mô tả chi tiết tác phẩm của bạn

Leadpage cung cấp cho bạn dạng bài đăng riêng cho tác phẩm, công trình hay dự án của bạn. Bài đăng này cũng có trình chỉnh sửa trực quan dễ sử dụng và gây ấn tượng. Bạn hoàn toàn làm chủ thiết kế để trình bày năng lực của mình.

Cơ hội tiếp cận và chuyển đổi nhiều mục đích trong lĩnh vực của bạn

Leadpage tích hợp các tính năng giúp các bạn lưu trữ thông tin độc giả hoặc kết nối với họ từ đó tạo cơ hội chuyển đổi kinh doanh và đầu tư hiệu quả. Giúp bạn phát triển trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Kết nối với Leadpage để sở hữu landing page chuyên nghiệp

Tuân thủ các nguyên tắc thiết kế, kết hợp các yếu tố sáng tạo để xây dựng nên 1 Landing Page hấp dẫn, trải nghiệm tốt, chuẩn nhận diện thương hiệu.

Về chúng tôi

Leadpage là nền tảng thiết kế website cung cấp giải pháp website đa chức năng cho các loại hình website khác nhau phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà bán hàng, các cá nhân, người làm marketing trong mọi ngành nghề.

 • Công ty TNHH Giải Pháp Kan

  Mã số thuế: 0314282517 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/12/2021

 • Địa chỉ văn phòng

  24 đường 16, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

 • ĐKKD:

  Centana Thủ Thiêm, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

 • Địa chỉ Email

  leadpage.vn@gmail.com

 • Liên hệ hỗ trợ

  0945938489

Được chứng nhận

© 2023 thiết kế bới Kan Solution.