Thiết lập Nền tảng Kinh doanh Số giúp bạn Gia tăng Uy Tín Cho Kinh Doanh của bạn

Tạo một website chuyên nghiệp, có thể tùy chỉnh để khách hàng có thể tìm thấy bạn một cách dễ dàng.

Tại sao cần có Website?

Bạn cần một trang web để thiết lập nền tảng trên internet và để khách hàng biết đến, yêu thích và tin tưởng bạn. Ngoài ra, website còn là công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để thu hút mọi người đến với tất cả các sản phẩm và ưu đãi của mình.

Thông thường sẽ cần một khoản chi phí để tạo ra một trang web tốt và chi phí tên miền, hosting hàng năm. Nhưng giờ đây, khi đăng ký Leadpage, bạn sẽ nhận được trình tạo trang web toàn diện và hiệu quả!

Chạy toàn bộ website trên một nền tảng thống nhất dữ liệu

Website của bạn hiện kết nối với các kênh cũng như trung tâm khách hàng của bạn, do đó bạn có một nơi tất cả trong một để nhanh chóng tiếp thị và phân phối sản phẩm của mình.

tuỳ chỉnh thiết kế website theo sự sáng tạo của bạn

Tùy chỉnh trang web của bạn trong vài phút, sử dụng vô số mẫu, màu sắc, phông chữ đẹp và chuyên nghiệp, v.v. để thể hiện hiệu quả doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

Tiếp cận khách hàng tự nhiên không mất phí

Bạn có thể tạo nội dung và mang lại lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của mình bằng các tính năng chỉnh sửa blog dễ sử dụng mà không cần phải cập nhật plugin liên tục

Kết nối với Leadpage để sở hữu landing page chuyên nghiệp

Tuân thủ các nguyên tắc thiết kế, kết hợp các yếu tố sáng tạo để xây dựng nên 1 Landing Page hấp dẫn, trải nghiệm tốt, chuẩn nhận diện thương hiệu.

Về chúng tôi

Leadpage là nền tảng thiết kế website cung cấp giải pháp website đa chức năng cho các loại hình website khác nhau phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà bán hàng, các cá nhân, người làm marketing trong mọi ngành nghề.

 • Công ty TNHH Giải Pháp Kan

  Mã số thuế: 0314282517 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/12/2021

 • Địa chỉ văn phòng

  24 đường 16, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

 • ĐKKD:

  Centana Thủ Thiêm, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

 • Địa chỉ Email

  leadpage.vn@gmail.com

 • Liên hệ hỗ trợ

  0945938489

Được chứng nhận

© 2023 thiết kế bới Kan Solution.