Cách đăng bài viết lên Website trên Leadpage.vn

caoanh0207

Đăng bài viết lên website là một trong những công việc cơ bản nhất của người làm marketing online. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng bài viết lên website một cách hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách đăng bài viết lên website trên Leadpage.vn một cách chi tiết và đầy đủ.

Cách đăng bài viết lên Website trên Leadpage.vn.

Trong bài viết này, hướng dẫn đăng bài viết lên website trên Leadpage.vn khi đã có tài khoản và giao diện dễ dùng và thường được cài đặt trước khi người làm marketing online sử dụng. Bạn có thể theo dõi quá trình đăng bài qua: Truy cập đăng bài viết, giao diện đăng bài viết, các nội dung về cấu trúc và trang trí bài viết.

Truy cập đăng bài viết lên website tại Leadpage.vn:

Đăng nhập tài khoản trên Leadpage.vn. Sau khi hiện ra trang chủ, truy cập vào quản lí trang. Chọn trang mà bạn muốn tạo bài viết, nhấp chuột vào thanh “Bài viết” ngay bên trái màn hình. Sẽ hiện ra 3 mục để bạn lại chọn là “Tất cả bài viết”, “Viết bài mới”, “Danh mục”. Chọn “Viết bài mới”. Chọn Viết bài mới

Bước 1: Nhập tiêu đề bài viết.

Bước 2: Gắn đường dẫn tĩnh.

Bước 3: Nhập mô tả ngắn.

Bước 4: Nhập nội dung bài viết.

Lưu ý: Cập nhật hình ảnh đại diên cho bài viết.

Điều chỉnh SEO bài viết:

Sau khi nhập các nội dung cần viết trong bài viết, kéo xuống để điều chỉnh SEO bài viết để bài viết của bạn dễ dàng lên top hơn. Cách làm bài viết chuẩn SEO trên Leadpage.vn

 • Tiêu đề: Tiêu đề nên chứa từ khóa chính mà bạn muốn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.
 • Đường dẫn: Nên ngắn gọn, dễ nhớ và phải chứa từ khoá chính nếu bạn muốn bài viết lên top tìm kiếm.
 • Mô tả ngắn: Là một đoạn văn bản ngắn dưới dòng tiêu đề nên viết chứa cụm từ khoá để hấp dẫn người đọc nhấp vào bài viết của bạn.
 • Liên kết bên ngoài:  Khi bạn gắn liên kết đến các trang web uy tín, công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao bài viết của bạn và xếp hạng bài viết của bạn cao hơn trong kết quả tìm kiếm.
 • Đường dẫn nội bộ: Giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin về các chủ đề liên quan. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và giữ chân người đọc trên website của bạn.
 • Nội dung: Nội dung chất lượng giúp bạn xây dựng niềm tin với khách hàng và khiến họ tin tưởng vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Khi hoàn thành tất cả dấu đỏ chuyển sang màu xanh khi đó bạn đã hoàn thanh bài viết chuẩn SEO

Về chúng tôi

Leadpage là nền tảng thiết kế website cung cấp giải pháp website đa chức năng cho các loại hình website khác nhau phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà bán hàng, các cá nhân, người làm marketing trong mọi ngành nghề.

 • Công ty TNHH Giải Pháp Kan

  Mã số thuế: 0314282517 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/12/2021

 • Địa chỉ văn phòng

  24 đường 16, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

 • ĐKKD:

  Centana Thủ Thiêm, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

 • Địa chỉ Email

  leadpage.vn@gmail.com

 • Liên hệ hỗ trợ

  0945938489

Được chứng nhận

© 2023 thiết kế bới Kan Solution.