Cách đăng sản phẩm lên website bán hàng trên Leadpage.vn

caoanh0207

Trang web bán hàng là một công cụ quan trọng để các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Để có một trang web bán hàng hiệu quả, bạn cần phải có đầy đủ thông tin về sản phẩm, bao gồm hình ảnh, mô tả, giá cả, và các thông tin liên quan khác. Leadpage.vn là một nền tảng website bán hàng cho phép bạn tạo và quản lý trang web bán hàng một cách dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng sản phẩm lên website bán hàng trên Leadpage.vn.

Truy cập đăng sản phẩm lên website trên Leadpage.vn

Đăng nhập, vào quản lý trang, chọn trang mà bạn muốn đăng sản phẩm. sau đó bấm vào “Sản phẩm” để điền sản phẩm mà bạn muốn cập nhật.

Mục sản phẩm được chia làm 4 phần: Tất cả sản phẩm, đăng sản phẩm, danh mục, thuộc tính. Bạn nhấp chuột vào “Đăng sản phẩm” để để mô tả sản phẩm cũng như phân loại chúng.

 

 

 

Điền các thông tin sản phẩm vào giao diện hiện ra:

 1. Nhập tên sản phẩm
 2. Gắn đường dẫn tĩnh
 3. Nhập mô tả ngắn bài viết
 4. Nhập nội dung mô tả
 5. Chèn ảnh đại diện cho sản phẩm của bạn
 6. Thêm gallerry cho sản phẩm của bạn càng làm thu hút sự tò mò của người xem

Tiếp theo, phân loại sản phẩm của bạn nhằm giúp bạn quản lý sản phẩm của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Khi hoàn tất việc nhập thông tin sản phẩm, kéo xuống tiếp tục phân loại sản phẩm của bạn.

 1. Chọn loại sản phẩm: bạn có thể phân loại sản phẩm của mình theo các thuộc tính chung, chẳng hạn như loại sản phẩm thường hay tải xuống, giá cả, v.v. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và quản lý sản phẩm của mình.
 2. Thông tin vận chuyển: giúp bạn nắm rõ thông tin vận chuyển một cách chính xác nhất.
 3. Thông tin bảo hành: cung cấp thông tin chi tiết về chính sách bảo hành sản phẩm của mình cho khách hàng. Giúp khách hàng của bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi của họ khi mua sản phẩm của bạn và giúp bạn tạo nên niềm tin với khách hàng.

Quy trình chuẩn SEO bài đăng sản phẩm tại website trên Leadpage.vn:

Kết thúc quá trình phân loại sản phẩm, đến bước cuối cùng chuẩn SEO cho bài đăng sản phẩm của bạn trên Leadpage.vn nhằm giúp bài viết của bạn được lên top tìm kiếm một cách dễ dàng hơn.

Khi đến được đây, bạn sắp hoàn thành cho việc đăng sản phẩm lên website. Điều bạn cần làm là biến những nút màu đỏ trở thành màu xanh mới dễ dàng lên top tìm kiếm để tăng doanh thu.

 • Tiêu đề: Tiêu đề nên chứa từ khóa chính mà bạn muốn xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.
 • Đường dẫn: Nên ngắn gọn, dễ nhớ và phải chứa từ khoá chính nếu bạn muốn bài viết lên top tìm kiếm.
 • Mô tả ngắn: Là một đoạn văn bản ngắn dưới dòng tiêu đề nên viết chứa cụm từ khoá để hấp dẫn người đọc nhấp vào bài viết của bạn.
 • Liên kết bên ngoài:  Khi bạn gắn liên kết đến các trang web uy tín, công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao bài viết của bạn và xếp hạng bài viết của bạn cao hơn trong kết quả tìm kiếm.
 • Đường dẫn nội bộ: Giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin về các chủ đề liên quan. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và giữ chân người đọc trên website của bạn.
 • Nội dung: Nội dung chất lượng giúp bạn xây dựng niềm tin với khách hàng và khiến họ tin tưởng vào sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Giao diện sau khi đăng sản phẩm

Về chúng tôi

Leadpage là nền tảng thiết kế website cung cấp giải pháp website đa chức năng cho các loại hình website khác nhau phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà bán hàng, các cá nhân, người làm marketing trong mọi ngành nghề.

 • Công ty TNHH Giải Pháp Kan

  Mã số thuế: 0314282517 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/12/2021

 • Địa chỉ văn phòng

  24 đường 16, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

 • ĐKKD:

  Centana Thủ Thiêm, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

 • Địa chỉ Email

  leadpage.vn@gmail.com

 • Liên hệ hỗ trợ

  0945938489

Được chứng nhận

© 2023 thiết kế bới Kan Solution.