Hướng dẫn thiết lập tên miền riêng cho website của bạn trên Leadpage

admin

Tên miền riêng là bổ sung quan trọng để website của bạn chính thức hoạt động. Mặc dù bạn có thể sử dụng tên miền phụ của Leadpage.vn để hoạt động mà không lo lắng gì về giới hạn. Tuy nhiên sở hữu tên miền riêng là điều cần thiết để phát triển thương hiệu của mình trên internet.

Bạn cần cấu hình tên miền để website của bạn có thể hoạt động động lập trên tên miền riêng đó. Nếu bạn đã có tên miền hãy cấu hình tên miền để điều hướng về website của bạn trên Leadpage theo các hướng dẫn bên dưới. Nếu bạn chưa có tên miền, bạn có thể mua tên miền trực tiếp trên Leadpage.vn với chi phí thấp. Chúng tôi chỉ thực hiện thao tác mua tên miền giúp bạn một cách tự động để công việc của bạn được tiện lợi và dễ dàng hơn. Leadpage là đại lý chính thức của các tổ chức cung cấp tên miền hàng đầu Việt Nam. Bạn không cần lo lắng về hosting vì dịch vụ của Leadpage đã cung cấp Hosting cho gói đăng ký của bạn. Các gói hosting của Leadpage cũng được thiết kế phù hợp với mức độ sử dụng của từng gói. Trường hợp bạn cần thêm dung lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Quy trình thiết lập tên miền riêng cho Website

Bước 1:

Đăng nhập vào quản trị của Leadpage, Chọn Tên miền, Chọn thêm tên miền. Click biểu tượng dấu cộng để thêm tên miền

Bước 2:

Điền tên miền của bạn đã có, Nếu bạn chưa có tên miền hãy Click và đăng ký để đăng ký cho mình một tên miền riêng trên Leadpage.vn. Sau khi điền tên miền, bạn click nút Chuyển đến cài đặt

Bước 3

Sau khi click chuyển đến cài đặt, bạn sẽ được đưa đến trang các thông số thiết lập. Tại đây, hệ thống sẽ tracking tên miền bạn đã nhập và hiển thị các thông số của tên miền. Ô bên dưới sẽ hiển thị các thông số cần cài đặt. Bạn truy cập quản trị tên miền của mình để thiết lập. Vì tên miền của bạn, chúng tôi không thể truy cập Trường hợp bạn đăng ký tên miền tại Leadpage.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết lập. và hệ thống sẽ thiết lập tự động.

Bước 4

Đăng nhập vào tài khoản quản trị của nhà cung cấp tên miền. Thường là Tenten, PAVietnam, Mắt Bão. Sau đó sửa và lưu thông số như hưỡng dẫn ở bước 3.

Bước 5

Sau khi cấu hình thông tin, lưu cấu hình thông tin tại quản trị tên miền của bạn. Bạn chờ ít phút sau đó load lại trang cài đặt tên miền, hệ thống sẽ nhận diện thông số cài đặt đúng địa chỉ và hiện nút lưu tên miền. Bạn chọn lưu tên miền để sử dụng cho website của mình

Bước 6

Quay trở lại trang quản lý tài khoản, Click vào icon bánh răng trên website bạn đã tạo. Tên miền đã lưu đã được đưa vào danh sách tên miền, bạn chọn tên miên bạn muốn sử dụng (Lúc này hệ thống lưu tên miền lúc đầu và tên miền bạn vừa lưu thêm) Bạn có thể bật bảo mật SSL để sử dụng bảo mật SSL tự động cho website của mình

Cảm ơn bạn đã xem hướng dẫn!

 

 

 

 

Về chúng tôi

Leadpage là nền tảng thiết kế website cung cấp giải pháp website đa chức năng cho các loại hình website khác nhau phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà bán hàng, các cá nhân, người làm marketing trong mọi ngành nghề.

 • Công ty TNHH Giải Pháp Kan

  Mã số thuế: 0314282517 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/12/2021

 • Địa chỉ văn phòng

  24 đường 16, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

 • ĐKKD:

  Centana Thủ Thiêm, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

 • Địa chỉ Email

  leadpage.vn@gmail.com

 • Liên hệ hỗ trợ

  0945938489

Được chứng nhận

© 2023 thiết kế bới Kan Solution.