Tạo website trên hệ thống của Leadpage.vn

admin

Có 2 cách tạo website trên hệ thống của Leadpage.vn. Cách một là nhân bản website sẵn có từ kho giao diện mẫu của Leadpage, tiến hành tuỳ chỉnh, thay đổi nội dung, thiết kế sau đó sử dụng. Các 2 là tạo websit từ giao diện trống, sau đó tiến hành thiết kế website từ đầu.

Cách 1 – Tạo website từ kho giao diện mẫu

Đăng nhập vào hệ thống, click nút xem giao diện ở trang tài khoản hoặc vào menu giao diện mẫu để truy cập vào kho giao diện mẫu của Leadpage

Sau khi truy cập vào giao diện mẫu, bạn xem lựa chọn giao diện phù hợp với bố cục nội dung của mình, sau đó click xem thêm để xem hiển thị thực tế của giao diện mẫu. Trường hợp bạn vẫn gặp khó khăn để tạo giao diện, hay quản trị và thiết kế website, hãy truy cập vào nhóm cộng đồng trên Facebook hoặc Telegram để được hỗ trợ chi tiết.

Sau khi click xem giao diện, Trinh duyệt sẽ hiển thị trang xem giao diện trực tiếp, bạn có thể click trở về trang giao diện tại nút home, xem hiển thị của giao diện website tại các màn hình khác nhau qua các nút icon ở chính giữa phía trên màn hình. Xem trải nghiệm website bằng cách scroll chuột tại giao diện website mẫu hiển thị để xem toàn bộ web. Bạn cũng có thể xem các giao diện web tương tự ở danh sách bên dưới.

 

Sau khi thấy website phù hợp, bạn chọn sử dụng mẫu để tiếp tục tạo website từ giao diện mẫu đã chọn. Hệ thống đưa bạn về trang tạo website,.

Bạn điền tiêu đề website và đường dẫn website của bạn theo dạng tên miền phụ của Leadpage (subdomain của Leadpage), sau đó clck nút tạo website để hệ thống tiến hành tạo website

Sau khi chờ hệ thống tạo website hoàn thành. Hệ thống sẽ đưa bạn trở lại trang quản lý danh sách website. Nếu hệ thống chưa đưa bạn về trang quản lý, hãy click menu Quản lý để về trang này. Bạn sẽ thấy website mình vừa tạo nằm ở phía dưới cùng trong danh sách website. Nếu bạn tạo website lần đầu hoặc chỉ có 1 website, bạn sẽ thấy website của mình đầu tiên tại danh sách.

Truy cập vào quản trị để quản trị và thiết kế website, Chọn xem trang để xem trang website của bạn hiển thị như thế nào

Cách 2 – Tạo website từ giao diện trống

Tại trang quản lý danh sách website của tài khoản, Chọn nút tạo website từ giao diện trông

Về bản chất, việc tạo web từ giao diện trống tương tự từ website mẫu, tuy nhiên giao diện trống hoàn toàn không có dữ liệu, không có thiết kế dựng sẵn, bạn sẽ phải thiết kế lại từ đầu.

Điền Tên tiêu đề website và đường dẫn của website sau đó click tạo website tương tự như cách tạo website từ giao diện mẫu. Sau đó tìm website bạn vừa tạo tại danh sách website của bạn tương tự cách 1.

 

Về chúng tôi

Leadpage là nền tảng thiết kế website cung cấp giải pháp website đa chức năng cho các loại hình website khác nhau phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà bán hàng, các cá nhân, người làm marketing trong mọi ngành nghề.

 • Công ty TNHH Giải Pháp Kan

  Mã số thuế: 0314282517 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/12/2021

 • Địa chỉ văn phòng

  24 đường 16, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

 • ĐKKD:

  Centana Thủ Thiêm, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

 • Địa chỉ Email

  leadpage.vn@gmail.com

 • Liên hệ hỗ trợ

  0945938489

Được chứng nhận

© 2023 thiết kế bới Kan Solution.