Sở hữu một website

caoanh0207

Sở hữu một website

Để sở hữu một website, tất nhiên bạn cần phải sở hữu các nền tảng của nó. Dưới đây là các nền tảng của website cần có:

 1. Source code: Tất nhiên là bạn cần phải có một code lập trình để trình duyệt web đọc được website của bạn. Tuy nhiên như đã nói ở trên, bạn không cần lo lắng. Các nền tảng như Leadpage.vn đã làm nó, bạn sẽ chỉ cần thiết kế web như thiết kế banner.
 2. Nội dung: Website sẽ không có giá trị nếu không có nội dung. Nội dung là những thông tin như văn bản, hình ảnh, video… mà khách hàng muốn tương tác khi vào website của bạn. Website thành công hay không phần lớn là nhờ nội dung của nó có làm hài lòng khách hàng hay không
 3. Hosting: Đây là một ổ cứng lưu trữ tất cả source code và nội dung website của bạn. Nó luôn được kết nối internet để đảm bảo mọi người có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.
 4. Tên miền: Mọi người có thể dễ dàng truy cập website của bạn khi họ điền tên miền vào trình duyệt web. Tên miền giúp người dùng dễ nhớ và truy cập website của bạn hơn.

Website

Website sau khi thiết kế và cập nhật nội dung cần có 2 yếu tổ để có thể công bố ra công chúng là Tên miền và Hosting: 

Tên miền: Được cấp bởi tổ chức tên miền quốc tế hoặc Việt Nam, thường được mua và gia hạn hàng năm với chi phí không quá cao từ khoảng 100k đến hàng triệu đồng tuỳ đuôi tên miền. Ví dụ tên miền .com khoảng 250k và gia hạn khoảng 300k/ năm, Tên miền.vn thường có giá khoảng 750k và gia hạn khoảng 450k/năm. Giá khởi tạo và gia hạn có thể thay đổi tuỳ chính sách và chương trình của các đại lý cung cấp tên miền 

Sở hữu một website

Hosting: Hosting có giá cá rất linh động tuỳ dung lượng và tốc độ bạn mong muốn. Thường có giá khoảng vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng một năm cho một cấu hình hosting website phổ thông. Các website cao cấp có dữ liệu lớn và tương tác với nhiều khách hàng sẽ có chi phí cao hơn. Bạn có thể tham khảo giá cụ thể ở các trang cung cấp dịch vụ thiết kế website. 

 

Sở hữu một website

Đặc biệt, các nền tảng cho phép tự thiết kế website và tích hợp hosting đính kèm, Bạn có thể trả phí hàng năm tương đương phí hosting nhưng sở hữu một nền tảng website mạnh mẽ và có thể tuỳ chỉnh thiết kế mà không cần thuê code web

Về chúng tôi

Leadpage là nền tảng thiết kế website cung cấp giải pháp website đa chức năng cho các loại hình website khác nhau phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà bán hàng, các cá nhân, người làm marketing trong mọi ngành nghề.

 • Công ty TNHH Giải Pháp Kan

  Mã số thuế: 0314282517 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/12/2021

 • Địa chỉ văn phòng

  24 đường 16, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

 • ĐKKD:

  Centana Thủ Thiêm, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

 • Địa chỉ Email

  leadpage.vn@gmail.com

 • Liên hệ hỗ trợ

  0945938489

Được chứng nhận

© 2023 thiết kế bới Kan Solution.