Khái niệm về Content Marketing

caoanh0207

Nội dung vốn là hoạt động quan trọng, được xem nền tảng của Digital Marketing. Việc chúng ta triển khai các chiến dịch digital marketing cụ thể có dễ dàng và mang hiệu quả cao hay không đều chịu tác động từ hoạt động Content Marketing của mình. Vì vậy, việc tìm hiểu cách thức xây dựng nội dung phù hợp, phân phối nội dung đến với đúng người, đúng lúc là một nhiệm vụ quan trọng để triển khai các hoạt động Digital marketing khác. 

Chúng ta cùng tìm hiểu cách các phương pháp này qua chuỗi video về Content Marketing cơ bản để hiểu bên trong hoạt động Content Marketing có gì và bạn có thể làm gì với chúng?

– Content Marketing là một chuỗi hoạt động marketing có định hướng chiến lược nhằm tạo ra và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và giữ chân đối tượng mục tiêu và khiến họ mua hàng.

Khái niệm về Content Marketing

Bạn cần lưu ý 2 hoạt động là tạo ra và phân phối tức là sản xuất và truyền tải nội dung. Các nội dung này cần có giá trị, phù hợp với người dùng và nhất quán với nhau.

– Mục tiêu của content marketing bao gồm: 

Thu hút khách hàng mới 

Tương tác với khách hàng cũ 

Phục vụ các hoạt động digital marketing khác 

Content marketing đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một mối quan hệ vững chắc và tin cậy giữa doanh nghiệp và khách hàng. Đây là một số vai trò quan trọng của content marketing:

Thu hút sự chú ý: Content marketing giúp thu hút sự quan tâm của đối tượng mục tiêu thông qua nội dung hấp dẫn, giá trị và thú vị.

Content Marketing 

Tạo giá trị cho người tiêu dùng: Nó cung cấp thông tin hữu ích, hướng dẫn, lời khuyên và giải pháp cho người đọc, giúp họ giải quyết vấn đề hoặc nhu cầu cụ thể. 

Xây dựng niềm tin và uy tín: Nội dung chất lượng, đáng tin cậy giúp xây dựng sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với thương hiệu. 

Tăng sự tương tác: Nó khuyến khích người dùng tham gia, bình luận, chia sẻ và tương tác với nội dung, tạo ra một cộng đồng quan tâm đến thương hiệu. 

Khái niệm về Content Marketing

Cung cấp giá trị dài hạn: Nội dung có thể được sử dụng trong thời gian dài và đem lại giá trị liên tục cho người dùng. 

Tăng sự nhận diện thương hiệu: Content marketing giúp thương hiệu được nhớ đến, nhận diện hơn và tạo ra sự ấn tượng tích cực trong tâm trí của người tiêu dùng. 

Thúc đẩy SEO: Nội dung chất lượng và đáng tin cậy có thể cải thiện sự hiển thị của trang web trên kết quả tìm kiếm, giúp thúc đẩy tiếp cận từ người tìm kiếm.

Khái niệm về Content Marketing

Hỗ trợ Social Media: Nội dung tạo ra chất liệu cho Social Media, Với nền tảng nội dung phong phú. Các hoạt động triển khai Social Media trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn

Về chúng tôi

Leadpage là nền tảng thiết kế website cung cấp giải pháp website đa chức năng cho các loại hình website khác nhau phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà bán hàng, các cá nhân, người làm marketing trong mọi ngành nghề.

 • Công ty TNHH Giải Pháp Kan

  Mã số thuế: 0314282517 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/12/2021

 • Địa chỉ văn phòng

  24 đường 16, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

 • ĐKKD:

  Centana Thủ Thiêm, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

 • Địa chỉ Email

  leadpage.vn@gmail.com

 • Liên hệ hỗ trợ

  0945938489

Được chứng nhận

© 2023 thiết kế bới Kan Solution.